DÙNG ỨNG DỤNG GOOGLE DỊCH VẮC XIN DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

DÙNG ỨNG DỤNG GOOGLE DỊCH VẮC XIN DỊCH TẢ LỢN CHÂU PHI

 

Hiện tại một loại vắc xin được bà con truyền tai nhau là vắc xin dịch tả lợn châu phi có nguồn gốc từ Trung Quốc được tiêm phòng cho lợn ở một số vùng.

vắc xin dịch tả lợn châu phi
Loại vắc xin được cho là vắc xin dịch tả lợn châu phi

Google dịch

  • Người đưa cho bà con nuôi lợn loại vắc xin này nói rằng, đây là vắc xin dịch tả lợn châu phi. Nhưng nhờ đến công nghệ Google dịch trên điện thoại, loại vắc xin này đã được dịch ra tiếng Việt.
  • Điều bất ngờ là loại vắc xin được cho là vắc xin dịch tả lợn châu phi này, khi được dịch ra nó lại là vắc xin phòng bệnh Circo virus.
Vắc xin được cho là vắc xin dịch tả lợn châu phi
  • Bà con hãy là nhà chăn nuôi thông thái để lựa chọn đúng loại vắc xin phù hợp với mục đích phòng bệnh cho trang trại mình nhé.

Ứng dụng google dịch

  • Thêm nữa, bà con muốn dịch một tài liệu gì đó hay nhờ ứng dụng Google dịch nhé. Đôi khi cũng nên áp dụng công nghệ số vào để tránh trường hợp sử dụng nhầm các sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài. 
  • Khi sử dụng Google dịch thì bà con nên chọn ở chế độ máy ảnh, chọn ngôn ngữ muốn dịch là ở chế độ phát hiện ngôn ngữ, ngôn ngữ muốn dịch ra là tiếng Việt. Với cách làm này thì Google dịch sẽ dịch tức thời cho bà con với tất cả ngôn ngữ sang tiếng Việt. Bà con chỉ cần mở ứng dụng dịch lên -> chọn hình máy ảnh -> đưa ống kính về vùng văn bản muốn dịch, Google dịch sẽ cho bà con. Khi bản dịch đã hoàn chỉnh thì bà con có thể ấn tạm dừng dịch, nếu bản dịch chưa hoàn hảo thì bà con ấn vào tiếp tục dịch đến khi bà con thấy rõ các thông tin muốn dịch thì thôi nhé.

Chúc bà con luôn mạnh khỏe, chăn nuôi lãi cao.

Tác giả bài viết: Dova Hùng

Nếu bạn muốn làm đại lý hãy ấn vào

Liên hệ để làm đại lý ICOVET:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ICOVET

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

"Công ty Chúng tôi có bộ tài liệu thực chiến về thú y, chăn nuôi. Bạn hãy để lại thông tin để nhận miễn phí!"