NUÔI GÀ SẠCH

NUÔI GÀ SẠCH

Nhu cầu thực phẩm sạch là thiết yếu của xã hội do đó chăn nuôi gà sạch cũng là một hướng đi tất yếu của các chủ trang trại cũng như các công ty chăn nuôi gà gia công.

Hiện nay ở Việt Nam cũng đã xuất hiện các mô hình liên kết nuôi gà gia công sạch. Các tiêu chuẩn để nuôi gà gia công sạch cần đảm bảo về các yếu tố như: chuồng trại đạt chuẩn, có thời gian ngưng thuốc kháng sinh, hóa chất độc hại để lại dư lượng trong thịt gà. Gần đến ngày xuất bán công ty sẽ lấy mẫu xét nghiệm các chỉ số về các chất cho phép để có chứng nhận nuôi gà sạch cho trang trại. Khi có giấy chứng nhận trại gà nhà bạn đạt tiêu chuẩn là gà sạch, nếu gà có bị bệnh thị bạn cũng không được dùng thuốc kháng sinh.

Đáp ứng nhu cầu của thực tế, công ty TNHH công nghệ sinh học ICOVET đã có bộ giải pháp ICOPRO giúp cho chăn nuôi gà sạch dễ dàng hơn, năng suất cao hơn.

Nuôi gà sạch bằng bộ giải pháp ICOPRO
Nuôi gà sạch bằng bộ giải pháp ICOPRO

Bộ giải pháp ICOPRO chứa các sản phẩm từ công nghệ vi sinh, thảo dược và dinh dưỡng bổ sung. Các sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Các nguyên liệu từ vi sinh vật hữu ích + thảo dược + dinh dưỡng thiết yếu an toàn, không độc hại cho gà và con người. Khi sử dụng bộ sản phẩm chúng ta không cần ngưng dùng thuốc trước khi xuất bán, ICOPRO không để lại dư lượng chất độc hại trong thịt gà.

Bộ giải pháp ICOPRO sử dụng để nuôi gà sạch gồm:

 • ICO-MEN CAO TỎI – Vi sinh hữu ích có tác dụng phòng bệnh + cao tỏi đen chứa kháng sinh tự nhiên Allicin hàm lượng cao.
 • ICO-ACID HỮU CƠ CHANH – Khống chế bệnh, giải độc gan thận, tăng cường sức đề kháng, cung cấp năng lượng giúp gà luôn khỏe mạnh.
 • ICO-ANTI VIRUS – Kích thích hệ thống miễn dịch, tăng cường hiệu quả phòng bệnh của vắc xin.
 • ICO-BERCOC – Kháng sinh thảo dược phòng trị cầu trùng, viêm ruột hoại tử, e.coli, thương hàn.
 • ICO-SIÊU TĂNG TỐC VỖ BÉO – Giảm tiêu tốn thức ăn, chống căn mổ, tăng năng suất.
 • ICO-MEN RẮC CHUỒNG – Sử lý khí độc, mầm bệnh, nấm mốc.

Hướng dẫn sử dụng bộ giải pháp ICOPRO nuôi gà sạch: 

 • ICO-MEN CAO TỎI dùng từ 1 ngày tuổi với liều 1ml/1 lít nước cho gà uống vào buổi chiều và tối liên tục 10 ngày. Sau đó giảm liều xuống còn 1ml/2 lít nước hoặc 1 ml/10 kg thể trọng gà, dùng suốt quá trình nuôi. Khi sử dụng ICO-MEN CAO TỎI chúng ta không cần phải sử dụng thêm các men tiêu hóa khác.
ICO-Men cao tỏi
ICO-Men cao tỏi
 • ICO-ACID HỮU CƠ CHANH dùng từ 1 ngày tuổi với liều 1g/2 lít nước cho gà uống vào buổi trưa liên tục 10 ngày. Sau đó giảm liều xuống còn 1g/4 lít nước hoặc 1 ml/20 kg thể trọng gà, dùng suốt quá trình nuôi. Khi dùng ICO-ACID HỮU CƠ CHANH, chúng ta không cần sử dụng thuốc giải độc gan thận khác.
ICO-Acid hữu cơ chanh
ICO-Acid hữu cơ chanh
 • ICO-ANTI VIRUS dùng từ 1 ngày tuổi với liều 1g/2 lít nước cho gà uống vào buổi chiều và tối liên tục 10 ngày. Sau đó dùng 1g/2 lít nước hoặc 1 ml/10 kg thể trọng gà, dùng trước và sau khi làm vắc xin 3 ngày.
ICO-Anti virus
ICO-Anti virus
 • ICO-BERCOC với trường hợp đàn gà không dùng vắc xin cầu trùng chúng ta sử dụng 1ml/2 lít nước cho gà uống vào buổi sáng. Khi gà xảy ra hiện tượng phân xáp trên 10 %, phân sống hoặc phân dính máu thì ta tăng liều 1ml/2 kg gà, cho gà uống liên tục 5 ngày. Khi sử dụng ICO-BERCOC chúng ta không cần sử dụng thuốc kháng sinh trị cầu trùng, viêm ruột hoại tử, E.coli, thương hàn khác.
ICO-BERCOC
ICO-BERCOC
  • ICO-SIÊU TĂNG TỐC VỖ BÉO dùng từ 1 ngày tuổi với liều 1ml/8 lít nước cho gà uống vào buổi sáng và chiều liên tục suốt quá trình nuôi. Khi gà ra lông ống ta dùng liên tục 10 ngày liều 1ml/4 lít nước, dùng sáng và chiều.Cách xuất bán 20 ngày ta cũng tăng liều 1ml/4 lít nước, dùng sáng và chiều. Khi sử dụng ICO-SIÊU TĂNG TỐC VỖ BÉO sẽ giúp cân đối thành phần dinh dưỡng thức ăn, giúp tăng cường tiêu hóa, hấp thu chất dinh dưỡng nhất là chất đạm, do đó giúp giảm tiêu tốn thức ăn, gà mau lớn, năng suất cao. Khi sử dụng ICO-SIÊU TĂNG TỐC VỖ BÉO, chúng ta không cần dùng thêm bất cứu 1 loại thuốc bổ nào khác, không cần dùng thêm khoáng, can xi, không cần dùng thêm thuốc kích thích tăng trọng, không cần thuốc kích mào, kích cựa, kích lông hay thuốc chống bại liệt khác.
ICO-Siêu tăng tốc, vỗ béo thanh phần tác dụng
ICO-Siêu tăng tốc, vỗ béo thanh phần tác dụng

ICO-Siêu tăng tốc vỗ béo ICO-MEN RẮC CHUỒNG sử dụng rắc vào nền chuồng để khử mùi hôi, khí độc, diệt mầm bệnh, nấm mốc trong nền chuồng. Liều dùng 1 kg cho 100 m2. Ta nên dùng định kỳ giai đoạn nhỏ 5-7 ngày 1 lần hoặc khi thấy khí độc chuồng nuôi cao, thơi tiết thay đổi, nắng mưa, thất thường. ICO-MEN RẮC CHUỒNG là sản phẩm quan trọng để hạn chế bệnh hen, khẹc ở gà. ICO-MEN RẮC CHUỒNG chứa chủng vi sinh sinh kháng sinh, do đó chúng ta không cần dùng thuốc khử trùng, không cần dùng thuốc trị nấm mốc trong chuồng nuôi gà.

ICO-Men rắc chuồng
ICO-Men rắc chuồng

Khi sử dụng bộ giải pháp ICOPRO để chăn nuôi gà sạch sẽ giúp giảm tối đa bệnh, giảm tối đa chi phí thuốc kháng sinh, giảm tiêu tốn thức ăn, tăng năng suất vượt trội, lông bóng mượt, mào to, cựa dài, thịt gà săn chắc, nặng cân, chất lượng thịt gà thơm, ngon, ngọt.

ICOPRO sẽ giúp cho gà càng lớn càng khỏe mạnh, do đó gần xuất bán chúng ta không cần phải dùng thuốc kháng sinh, do đó sẽ đảm bảo việc chăn nuôi gà sạch trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nuôi gà trắng sạch dễ dàng với ICOPRO
Nuôi gà trắng sạch dễ dàng với ICOPRO

Dưới đây là một trong số rất nhiều trạng trại nuôi gà gia công sử dụng bộ giải pháp ICOPRO để nuôi gà sạch số lượng lớn thành công lên đến cả 10 nghìn con gà.

 

Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật để áp dụng bộ giải pháp ICOPRO vào trang trại mình hãy liên hệ Dova Hùng:

dang-ky-ngay

Bạn có thể tìm hiểu thêm SẢN PHẨM  để áp dụng hiệu quả hơn nhé !

Bộ giải pháp ICOPRO được bán ở các đại lý thuốc thú y, thủy sản, thức ăn chăn nuôi trên toàn quốc.

Chúc bạn thành công !

Tác giả bài viết: Dova Hùng

 

Nếu bạn muốn làm đại lý hãy ấn vào

Liên hệ để làm đại lý ICOVET:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ICOVET

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

"Công ty Chúng tôi có bộ tài liệu thực chiến về thú y, chăn nuôi. Bạn hãy để lại thông tin để nhận miễn phí!"