THUỐC ĐẶC TRỊ HEN GÀ DO VIRUS APV ILT

THUỐC ĐẶC TRỊ HEN GÀ DO VIRUS APV ILT

 

Thuốc đặc trị hen gà do virus APV ILT là bộ đôi sản phẩm được làm từ thảo dược lên men với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Bộ đôi sản phẩm đó là ICO-ANTI VIRUS và ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC. Bộ đôi được chiết suất từ các thành phần thảo dược, kết hợp với công nghệ vi sinh hiện đại, tác dụng kháng virus, kháng viêm, tăng đại thực bào để tiêu diệt hoàn toàn mầm bệnh, bệnh khỏi hoàn toàn mà không tái lại.

ICO-ANTI VIRUS - KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC ĐẶC TRỊ APV ILT
ICO-ANTI VIRUS – KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC ĐẶC TRỊ APV ILT

Thuốc kháng virus ICO-ANTI VIRUS

 • ICO-ANTI VIRUS là một loại thuốc được làm từ công nghệ lên men thảo dược có tác dụng kháng virus, kết hợp với công nghệ vi sinh hiện đại, tách chiết các thành phần Beta glucan, Mannanoligosacchride từ vách tế bào vi khuẩn, Polysaccharide từ nấm linh chi và thảo mộc.
ICO-ANTI VIRUS 100 ML
ICO-ANTI VIRUS 100 ML

Tác dụng của ICO-ANTI VIRUS

 • Kích thích cơ thể tạo ra Interferon giúp ngăn chặn sự xâm nhiễm của virus vào cơ thể.
 • Ngăn chặn sự  kết nối của virus và tế bào vật chủ, có tác dụng kháng virus, không cho chúng nhân lên.
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường đại thực bào để tiêu diệt virus.
 • Giải độc, hồi phục chức năng gan thận.

Thuốc kháng viêm chỉ ho ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC

 • ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC là một bài thuốc trị ho hen từ đông y, với công nghệ hiện đại, bài thuốc đã được lên men bởi các chủng vi sinh hữu ích, các dược chất sẽ được phân cắt thành các dạng nhỏ hơn, khi các dược chất vào trong đường tiêu hóa của gà, chúng sẽ được hấp thu tối đa.
 • ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC còn có vị để dẫn thuốc vào phổi, đường hô hấp, do đó hiệu quả trị bệnh rất cao, chi phí thấp.
ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC 100 ML
ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC 100 ML
 • Kháng viêm, giải độc giúp ngăn chặn bệnh tích không hồi phục như: Mù mắt, tạo kén ở da đầu, da má, kén trong khí quản.

Liều dùng thuốc đặc trị hen gà do virus APV ILT

Liều dùng để phòng bệnh:

 • Sử dụng ICO-ANTI VIRUS + ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC với liều mỗi loại 1 ml/10 kg thể trọng, sử dụng trong giai đoạn úm, giai đoạn thời tiết thay đổi, dùng định kỳ 3-5 ngày trong quá trình nuôi.

Liều dùng để trị bệnh:

 • Đối với các bệnh hen ở gà do virus như: Bệnh APV, ILT thì sử dụng ICO-ANTI VIRUS + ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC với liều mỗi loại 1 ml/5 kg thể trọng, cho đàn gà uống từ 7-10 ngày bệnh sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không cần phải dùng lại vacxin.
Bộ đôi ICO-ANTI VIRUS và ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC đặc trị bệnh APV và ILT
Bộ đôi ICO-ANTI VIRUS và ICO-KHÁNG VIÊM THẢO DƯỢC đặc trị bệnh APV và ILT

Kháng sinh đặc trị bệnh hen gà do vi khuẩn

Trong trường hợp gà bị hen ghép với các nguyên nhân như: CRD, E.Coli, Thương Hàn, Tụ huyết trùng, Coryza… là các mầm bệnh do Mycoplasma, vi khuẩn, thì ta dùng thêm một trong hai phác đồ dưới đây:

Phác đồ tiêm:

 • Sử dụng: AZIFLOX LA + KETOMIN với liều mỗi loại 1 ml/3-6 kg P/ngày, tiêm dưới da cổ hoặc tiêm bắp ngực từ 1 đến 2 ngày là bệnh sẽ khỏi.

Phác đồ uống:

 • Sử dụng: AZIFLOX ORAL + KETOMIN ORAL với liều mỗi loại 1 ml/6 kg P/ngày, cho đàn gà uống liên tục 5 ngày bệnh sẽ được chữa khỏi.

Sử lý đau mắt ở gà

Sử dụng ICO-NANO TECH AG+, liêu dùng 5 ml/lít nước, phun thật tơi vào đàn gà, dùng liên tục 3 ngày gà sẽ hết đau mắt, hết bọt khí ở mắt, giảm nhanh tình trạng hen khẹc.

ICO-NANO TECH AG+
ICO-NANO TECH AG+

Trong trường hợp gà bị hen mà ghép với bệnh nấm phổi, nấm đường tiêu hóa hoặc trang trại đã sử dụng hết các loại kháng sinh để trị bệnh hen do vi khuẩn thì khi sử dụng kháng sinh, bà con nên pha kháng sinh vào nước rồi pha thêm ICO-NANO TECH AG+, liều dùng 12- ml/lít nước hoặc dùng cho 5 kg thể trọng/ngày. Cho gà uống liên tục 5 ngày.

 

Tác giả bài viết: Dova Hùng

Nếu bạn muốn làm đại lý hãy ấn vào:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ICOVET
5/5 - (1 bình chọn)

"Công ty Chúng tôi có bộ tài liệu thực chiến về thú y, chăn nuôi. Bạn hãy để lại thông tin để nhận miễn phí!"