MEN CAO TỎI

MEN CAO TỎI

 

Tỏi thông quá quá trình lên men bằng các vi sinh vật hữu ích được gọi là men cao tỏi. Dova Hùng là người đầu tiên ở Việt Nam có ý tưởng đưa cao tỏi đen hay còn gọi là tỏi lên men ứng dụng vào để phòng và điều trị bệnh cho vật nuôi và thủy sản.

 • Với công nghệ tiên tiến, hiện đại và kinh nghiệm nuôi cấy vi sinh trên 15 năm. Nhà máy sinh học TKS đã nghiên cứu và bào chế thành công các chế phẩm ICO-MEN CAO TỎI ở dạng lỏng, tan hoàn toàn, không gây tắc đường ống máng uống tự động, sử dụng được cho các trang trại lớn và trang trại nhỏ.
ICO-Men cao tỏi
ICO-Men cao tỏi
 • ICO-MEN SỐNG CAO TỎI ở dạng bột, bện trong có đóng 10 gói nhỏ 100g, phù hợp với các trang trại chăn nuôi nhỏ và các trang trại chăn nuôi có nhu cầu trộn vào thức ăn.
ICO-Men sống cao tỏi
ICO-Men sống cao tỏi
 • Với thành phần chứa 3 chủng men vi sinh sống hữu ích, chỉ số CFU lên tới 10 mũ 9 CFU/ml đối với ICO-MEN CAO TỎI và 10 mũ 9 CFU/g đối với ICO-MEN SỐNG CAO TỎI.
 • Hàm lượng kháng sinh Alliin trong ICO-MEN CAO TỎI và ICO-MEN SỐNG CAO TỎI, đạt từ 0,1 mg đến 0,2 mg/kg thể trọng. Với hàm lượng Allicin này sẽ có tác dụng phòng, trị bệnh cho vật nuôi, thủy sản hiệu quả.
ICO-Men cao tỏi
ICO-Men cao tỏi

Hàm lượng kháng sinh tự nhiên Allicin trong 1 lít ICO-MEN CAO TỎI hoặc 1 kg ICO-MEN SỐNG CAO TỎI đạt từ 1000 mg – 2000 mg. 

 • Men cao tỏi ngoài tác dụng cung cấp các vi khuẩn và vi nấm hữu ích, giúp tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa thì còn bổ sung thêm cao tỏi đen chứa hàm lượng kháng sinh tự nhiên Allicin. Allicin là một kháng sinh có tác dụng ngăn ngừa bệnh do vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng hiệu quả. Allicin còn có tác dụng kích thích hệ miễn dịch hoạt động mạnh mẽ. Hơn thế nữa Allicin không diệt lợi khuẩn.

ICO-Men sống cao tỏi

ICO-Men sống cao tỏi

Ưu điểm của men cao tỏi

 • Sản phẩm hai trong một, chứa men vi sinh sống và tỏi được lên men chuyển từ tỏi tươi sang tỏi đen.
 • Allicin trong men cao tỏi có tác dụng kháng khuẩn, nấm, ký sinh trùng mạnh bằng 1/5 so với Penicillin và bằng 1/10 so với Oxytetracyclin.
 • Trong men cao tỏi còn chứa diallyl disulfide, chất này không những mạnh hơn nhiều hai dòng kháng sinh thường đang dùng trong nuôi trồng thủy sản là Erythromycin, Ciprofloxacin mà còn có tác dụng nhanh hơn.
 • Bình thường 1 kg tỏi tươi chỉ cho ra 10 đến 20 gam Allicin, kháng sinh Allicin trong tỏi tươi chiếm tỷ lệ 1% đến 2 %. Qua quá trình lên men thì Alliin đã chuyển hóa thành kháng sinh Allicin nhiều hơn gấp 10 lần so với khi đập dập tỏi tươi. Với công thức lên men tỏi đặc biệt 1 kg tỏi tươi sẽ cho ra 100g đến 200 g kháng sinh Allicin. Hàm lượng kháng sinh tự nhiên Allicin và các chất bổ khác trong tỏi tươi được tăng lên hơn 10 lần khi dùng tỏi tươi hoặc tinh dầu tỏi, do đó hiệu quả cao hơn mà chi phí thấp hơn. 
 • Giảm các kích ứng không đang có của tỏi tươi như nóng, rát.

Sử dụng men cao tỏi thường xuyên, dùng dài ngày vẫn không gây hại cho vật nuôi, thủy sản, không gây hại cho hệ vi sinh hữu ích, không cần ngưng sử dụng trước khi xuất bán, dùng được cho giai súc lấy sữa, không để lại dư lượng kháng sinh, chất độc hại.

Với công nghệ hiện đại, các sản phẩm men cao tỏi, được sản xuất tại nhà máy sinh học TKS đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015. Khi áp dụng đưa vào thực tế đạt hiệu quả rất cao.

Đối với vật nuôi như bò, dê, heo, gà, vịt, cút:

 • Khi vật nuôi sử dụng sản phẩm ICO-MEN CAO TỎI với liều 1 ml/10 kg thể trọng hoặc 1 ml/2 lít nước uống hoặc ICO-MEN SỐNG CAO TỎI 1g/10 kg thể trọng hoặc 1 g/2 lít nước hoặc 1 g/0,5 kg thức ăn, cho vật nuôi dùng hàng ngày thì giúp cho tăng cường tính thèm ăn, vật nuôi ăn khỏe, tiêu hóa, hấp thu tốt thức ăn, nhanh lớn, khỏe mạnh, nhanh xuất bán, hạn chế tiêu chảy, viêm ruột, E.coli, hạn chế ho, hen, giảm khí độc từ phân.
ICO-Men cao tỏi
ICO-Men cao tỏi

Đối với thủy sản như tôm, cá, ếch, ba ba…:

 • Giảm hiện tượng phân trắng ở tôm, thủy sản mau lớn, tăng tỷ lệ nuôi sống, giảm ô nhiễm môi trường.

Nếu bà con có nhu cầu sử dụng sản phẩm men cao tỏi hay liên hệ theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bà con đại lý gần nhất.

Tác giả bài viết: Dova Hùng

Nếu bạn muốn làm đại lý hãy ấn vào

Liên hệ để làm đại lý ICOVET:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ICOVET
5/5 - (1 bình chọn)

"Công ty Chúng tôi có bộ tài liệu thực chiến về thú y, chăn nuôi. Bạn hãy để lại thông tin để nhận miễn phí!"