THẢO DƯỢC LÊN MEN DÙNG TRONG CHĂN NUÔI, THỦY SẢN

THẢO DƯỢC LÊN MEN DÙNG TRONG CHĂN NUÔI, THỦY SẢN

 

Thảo dược là gì ?

 • THẢO có nghĩa là cỏ cây, còn DƯỢC nghĩa là thuốc. Thảo dược nói một cách dễ hiểu là những cây được dùng làm thuốc chữa bệnh. Những sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên được sử dụng để điều trị hoặc hỗ trợ điều trị bệnh. 
Thảo dược
Thảo dược dùng làm thuốc để chữa bệnh
 • Thảo dược được xem là “chìa khóa vàng” trong việc giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của con người trong hàng ngàn năm nay. Chúng mang lại hiệu quả cao trong phòng, trị bệnh trên con người.
 • Trong ngành chăn nuôi, thủy sản thảo dược cũng đang được bà con áp dụng và mang lại hiệu quả phòng trị bệnh rất tốt, hạn chế sử dụng kháng sinh, hạn chế dư lượng chất độc hại trong thực phẩm.
 • Có một công nghệ mới nhất hiện nay chúng tôi đang áp dụng để đưa thảo dược vào phòng, trị bệnh cho vật nuôi, thủy sản đó là thảo dược lên men.

Thảo dược lên men là gì ?

 • Thảo dược thông qua quá trình ủ ở nhiệt độ thích hợp để tự lên men hoặc ủ cùng với các chủng vi sinh hữu ích.
ICO-Men cao tỏi
ICO-Men cao tỏi
 • Thảo dược lên men chúng tôi đang áp dụng đó là sử dụng vi sinh hữu ích để lên men thảo dược. Mục đích là làm tăng lượng dược chất có trong thảo dược, tăng hấp thu, làm tăng tác dụng của thảo dược.

Ưu điểm của thảo dược lên men là gì ?

 1. Tăng dược tích của thảo dược, tăng hiệu quả phòng, trị bệnh của thảo dược khi lên men.
 2. Giảm những tác dụng phụ không đáng có của thảo dược.
 3. Dễ dàng sử dụng hơn, khắc phục việc không tan, phải trộn thức ăn, hay phải đun sắc
 4. Không gây hại cho lợi khuẩn, tăng cường sự phát triển cua lợi khuẩn, không để lại dư lượng chất độc hại, không gây mệt mỏi, không hại gan thận, không gây hại cho vật nuôi, thủy sản và con người. Không gây nhờn, kháng thuốc, không cần tăng liều, dùng phòng rồi trị giữa các đợt, giữa các lứa vẫn hiệu quả cao.
 5. Chứa các chủng vi sinh hữu ích đối kháng, cạnh tranh sinh dưỡng có tác dụng khống chế các vi khuẩn, virus, nấm gây bệnh, đồng thời tăng cường interferon, tăng cường hệ thống miễn dịch cho vật nuôi, thủy sản.
 6. Các công thức đã được nghiên cứu, thực nghiệm trong chăn nuôi, thủy sản cho hiệu quả cao, bà con hãy yên tâm sử dụng sẽ thành công.
 • Ví dụ: Nếu sử dụng tỏi tươi thì Alliin trong tỏi là chất không có tác dụng gì và nó gây kích ứng, nóng, cay cho vật nuôi, thủy sản. Nhưng khi lên men bằng vi sinh thì Alliin sẽ được chuyển hóa thành Allicin nhiều hơn. Kháng sinh Allicin  là kháng sinh tự nhiên hiệu quả rất tốt với cả virus, vi khuẩn đồng thời kích thích tăng hệ miễn dịch. Ngoài ra các thành phần dinh khác trong tỏi cũng tăng lên 10 lần so với sử dụng tỏi tươi.
ICO-BERCOC
ICO-BERCOC
 • Với công nghệ lên men thảo dược bằng vi sinh sẽ khắc phục được nhược điểm của thảo dược là không tan khi sử dụng ở dạng bột, giảm tác dụng phụ của thảo dược.
ICO-Kháng viêm thảo dược
ICO-Kháng viêm thảo dược
 • Trong thực tế sử dụng thảo dược lên men cho vật nuôi, các dược chất đã phát huy tác dụng hiệu quả, dùng thường xuyên mà không gây tác dụng phụ. Quá trình sử dụng thảo dược lên men giúp phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao, giảm chi phí kháng sinh, tăng năng suất, vật nuôi mau lớn, khỏe mạnh hơn nhờ tăng cường mạnh mẽ hệ thống miễn dịch, phẩm chất thịt, trứng, sữa thơm ngon hơn, chăn nuôi, thủy sản sạch dễ dàng thành công hơn.
ICO-Anti virus nước
ICO-Anti virus nước
 • Ngoài thảo dược lên men, chúng tôi còn sản xuất và phân phối thức ăn bổ sung lên men. Việc lên men đạm tạo ra các acid amin, cân bằng khẩu phần ăn, giúp vật nuôi, thủy sản hấp thu tốt hơn chất dinh dưỡng, giảm tiêu tốn thức ăn mà năng suất lại vượt trội.
ICO-Siêu tăng tốc, vỗ béo thanh phần tác dụng
ICO-Siêu tăng tốc, vỗ béo thanh phần tác dụng
 • Những lợi ích vượt trội khi sử dụng vi sinh để lên men thảo dược, thức ăn lên men đã được chứng minh tại các trang trại sử dụng sản phẩm.
Gà dùng ICO-SIÊU TĂNG TỐC, VỖ BÉO
Gà dùng bộ giải pháp ICOPRO
 • Công ty chúng tôi tiếp tục đầu tư để nghiên cứu phát triển thêm nhiều các dược chất từ thảo dược để thay thế dần các kháng sinh độc hại và hạn chế dư lượng trong thịt, chống nhờn thuốc, kháng thuốc, tạo ra thực phẩm sạch, bảo vệ sức khỏe của con người.

Từ chăn nuôi thất bại, mắc nợ, giờ thì rất nhiều bà con đã có cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ bộ giải pháp ICOPRO

Chúc bà con chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản luôn mạnh khỏe, phát tài.

Bà con tham khảo thêm về bộ giải pháp ICOPRO nhé.

Tác giả bài viết: Dova Hùng

Nếu bạn muốn làm đại lý hãy ấn vào

Liên hệ để làm đại lý ICOVET:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ICOVET
5/5 - (1 bình chọn)

"Công ty Chúng tôi có bộ tài liệu thực chiến về thú y, chăn nuôi. Bạn hãy để lại thông tin để nhận miễn phí!"