VIÊM DA NỔI CỤC

VIÊM DA NỔI CỤC

 

Viêm da nổi cục ở bò là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus gây bệnh trên trâu bò.

Bò bị viêm da nổi cục sẽ biểu hiện trên da nổi những u, cục từ nhỏ và lớn dần lên.

Nếu không được điều trị kịp thời các u, cục sẽ vỡ ra tạo thành các vết loét. Bệnh có thể nặng dần và dẫn tới bò bị viêm da nổi cục sẽ chết.

Viêm da nổi cục sẽ được chữa khỏi hoàn toàn, rất đơn giản bằng ICO-ANTI VIRUS là thuốc đặc trị.

Liều dùng và cách dụng: 100g ICO-ANTI VIRUS cho ăn hoặc uống cho 1000 kg bò bị bệnh viêm da nổi cục hoặc cho trâu bò ăn phòng sẽ không bị lây lan.

Khi sử dụng thuốc ICO-ANTI VIRUS từ 10-15 ngày thì bệnh viêm da nổi cục ở trâu bò sẽ được chữa khỏi hoàn toàn mà không tái lại.

Các u cục sẽ khô dần sau 5 ngày dùng thuốc, cục teo lại và bong ra sau 15 ngày dùng thuốc.

Viêm da nổi cục khô dần
Viêm da nổi cục khô dần

Dưới đây là một trong hàng nghìn ca bệnh viêm da nổi cục ở bò đã được chữa khỏi hoàn toàn bằng ICO-ANTI VIRUS và ghi lại đánh giá của của khách hàng:

 

Với những trường hợp bệnh viêm da nổi cục có gây ra hiện tượng sưng yếm, sưng khớp chân nặng, bạn hãy tiêm thêm cho bò thuốc kháng sinh là: Penicillin + Streptomycin + Diclophenac. Nếu bò đang mang thai thì thay ta dùng Amoxicilln + Diclophenac hoặc Ceftiofur + Diclophenac. Tiêm liên tụ 2-3 ngày mỗi ngày 1 mũi tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Trong trường hợp bò có biểu hiện sốt ngắt quãng, thì bò đã bị nhiễm thêm bệnh ký sinh trùng máu. Bạn nên sử dụng thuốc trị ký sinh trùng máu là Azidin + Nước cất + Cafein + Anagil để tiêm từ 1-2 mũi trong 1 đến 2 ngày, tùy tình trạng bệnh. Liều dùng theo nhà sản xuất.

Khi bạn dùng thuốc tiêm thì vẫn cho bò ăn hoặc uống ICO-ANTI VIRUS, hiệu quả sẽ rất nhanh.

Bạn hãy để lại bình luận hoặc ấn vào nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ở phía dưới để được tư vấn hỗ trợ hoặc được giới thiệu đại lý để mua ICO-ANTI VIRUS.

Chúc bạn chữa bệnh viêm da nổi cục thành công !
Tác giải bài viết: Dova Hùng
Nếu bạn muốn làm đại lý hãy ấn vào

Liên hệ để làm đại lý ICOVET:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SINH HỌC ICOVET

5/5 - (3 bình chọn)

"Công ty Chúng tôi có bộ tài liệu thực chiến về thú y, chăn nuôi. Bạn hãy để lại thông tin để nhận miễn phí!"